การดิ้นของลูก

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์มีแม่ๆท่านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้น วันนึงต้องได้ มากกว่า 10 ครั้ง ค่ะ

3y ago

ได้ไปนอนโรงพยาบาลมาแล้วรอบนึงค่ะ ลูกดิ้นน้อย แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่ามีความผิดปกติอะไร เมื่อวานก็ดิ้นน้อยค่ะ ตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืน 6 ครั้ง