การดิ้นของลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้24+ยังแค่รู้สึกตอดๆอยู่เลยค่ะ แต่ตุ๊บๆยังไม่ดิ้นเป็นคลืนเลย คงด้วยหน้าท้องหนาและอ้วนก่อนท้อง

รู้สึกตอดนิดๆ นานๆครั้งตอน17 วีคค่ะ แต่รู้สึกตุ้บๆชัดเจนตอน19 วีค ค่ะ โดยเฉพาะช่วงก่อนนอนดิ้นไม่หยุด

บ้านนี้ก็ 20w ค่ะแม่ น้องพึ่งจะดิ้นแบบกระทุ้งๆเองค่ะ แล้วแต่บางคนด้วยค่ะแม่ หน้าท้องบางหรือหนา

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน16วีค ท้อง2 12วีคเริ่มตอดๆแล้วค่ะ

เริ่มดิ้นเก่ง 5 เดือนขึ้นไป แม่ท้องแรกหรือป่าวค่ะ

17 วีคค่ะ. ดิ้นเก่งจนไม่ต้องนับเลย

บ้านนี้น้องให้แม่รู้สึกตอน13weekค่ะ

บ้านนี้18สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน12สัปดาห์ค้ะ

บ้านนี้ 15w ก็รู้สึกแล้วค่ะ