ลูกดิ้นเก่งไหม

อายุครรภ์5เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนนี้ชอบดื้น กลางวันนี้เหลือนหลับ ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิินตั้งแต่3เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นระหว่างอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ 🥰🥰🥰

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19+5 week น้องดิ้นเก่งมากตอนกลางวัน ส่วนตอนกลางคืนส่วนมากจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ เค้าคงอยากให้อิแม่นอน

แม่บ้าน​นี้​ลูก​ชอบ​ดิ้น​เวลา​นี้เหมือนกัน​ค่ะ​แต่​ช่วง​เช้า​เค้า​จะดิ้น​เวลาแม่หิวข้าว​ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 19+3 week ค่ะกลางวันนิ่งมากกลางคืนดิ้นเก่งคุณแม่นี้แทบไม่ได้นอนเลย555

บ้ายนี้ดิ้นตอน20วีคและเพิ่มระดับความแรงขึ้นเรื่อยๆ กลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยคะ 😂😂

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค่ะ กลางคืนดิ้นบ่อยมาก กลางวันน่าจะนอน

20wท้องสอง ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ แม่จะไม่ได้นอนแล้ว 😂

20วีค ดิ้นไม่เป็นเวลาเลยชอบนอนจับพุงตัวเองทุกวัน

20w5d ดิ้นกลางคืนเก่งมากๆค่ะ ท้องแรก😍

21วีค ดิ้นทีฉี่เล็ด (ท้องที่4)🤣

2y ago

ค่อยข้างเหมือนกันค่ะแม่ๆ

18วิคยังม่ดิ้นเลยคะ

2y ago

สุ้ๆๆไปพร้อมกันคะ บ้างครั้งมีตุบๆๆบ้างคะบ้างไม่เลยก็มีคะ