ลูกดิ้นเก่งไหม

อายุครรภ์5เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนนี้ชอบดื้น กลางวันนี้เหลือนหลับ ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิินตั้งแต่3เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นระหว่างอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ 🥰🥰🥰

11 ตอบกลับ

18วิคยังม่ดิ้นเลยคะ

2y ago

สุ้ๆๆไปพร้อมกันคะ บ้างครั้งมีตุบๆๆบ้างคะบ้างไม่เลยก็มีคะ