ท้องมั้ยคะ

อันนี้คือท้องที่สอง😂😂😂😂 บรรเทิงแม่เลยงานนี้คนแรกพึ่ง5 เดือน🥰🥰🥰🥰

ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

คิดในแง่ดี ไม่ต้องซื้อของอะไรเยอะ ใช่ต่อจากพี่ได้เลย แต่แม่อาจจะเหนื่อยยาวหน่อย สู้ๆนะค้าบ😊

1y ago

ค่าก็ไม่ได้ซื้อไรมากใช้ต่อกันเอาค่ะ

เรียบร้อยตามท้องเรื่องคะ 2ขีด😊😊😊