ลูกดิ้นเบา

อายุครรภ์37สัปดาห์ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากค่ะ บางครั้งก็ดิ้นแต่เราไม่ค่อยรู้สึกแบบนี้ปกติไหมค่ะ ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกสายสะดือพันคอน้อง2รอบ เลยกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเหมือนแต่ก่อน อาจจะดิ้นน้อยลงค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️