อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ลูกดิ้นเบา

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ลูกดิ้นเบา ปกติไหมครับ แฟนบอกว่าดิ้น แต่ไม่ค่อยรู้สึก น้ำหนักตัวเด็ก 2500 กรัม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไปรพ.น่ะค่ะ ตอนเรา35w. นน.2,500 เท่ากันค่ะ แต่ดันมาคลอดตอน37+1w.