ลูกดิ้นเบา

ท้อง31+2 ลูกดิ้นเบา มีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเบาแต่ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนบ้างที่ก็ดิ้นแรงจนจุกบ้างเพาะแม่บ้านนี้หน้าท้องบางมากตอนนี่ก็30+5แล้ว

2y ago

หนังท้องหนาเหมือนกันค่ะแม่ ตอนกลางวันก็ดิ้นค่ะ แต่ดิ้นเบา *เพื่อนที่ท้องพร้อมกันลูกเค้าดิ้นที เห็นเป็นรูปเป็นร่าง 😚 พอลูกเราดิ้น ทำไมไม่ดิ้นแรงอย่างเค้านะ 555+ ขอบคุณที่มาจอยคำตอบกันนะคะ ❤️😇👶

เป็นค่ะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยลงเลยขยับตัวลำบาก แม่อาจมีอาการเจ็บๆ เวลาลูกดิ้นหรือขยับตัว

ปกติค่ะ ท้องเริ่มแก่ และใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ตลอด ตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นเบา ไม่ค่อยดิ้น

2y ago

บ้านนี้กังวลนิดหน่อยค่ะแม่ ขอบคุณที่แนะนำ นะคะ ❤️😇👶

บ้านนี้ 31 3 ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะส่วนมากน้องจะโก่งตัวท้องเราเริ่มแคบแล้วเค้าดิ้นไม่ค่อยได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นเบาแต่วันนึงนับเกิน10ครั้งนะคะ แม่หนังท้องหนามากด้วยค่ะ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วน้องจะดิ้นน้อยลง แม่ลองกินน้ำหวานหรือน้ำเย็นลองดูนะค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ 😚 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะคะ ❤️😇👶

บ้านนี้ดิ้นแรงมากทั้งกลางวันกลางคืนเลย แทบจะนอนไม่ได้ ตอนนี้33wแล้ว

ของหนูดิ้นแรงมากคะ จนบางทีจุกมากถึงขั่นทีบทีฉี่เล็ดทีเลยคะแม่

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ จะได้สบายใจ เบบี๋ แข็งแรง❤️😇👶

บ้านนี้ก็เป็นคะ ใจหายหมดเลย เพราะเคยแท้ง แต่ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วคะ

2y ago

บ้านนี้กังวลนิดหน่อยค่ะแม่ เพราะพึ่งเป้นช่วงไตรมาส สุดท้าย ❤️😇👶

บ้านนี้ก็ดิ้นเบา ดิ้นน้อย แม่เครียดมากคะเวลาลูกไม่ดิ้น 😔