ลูกดิ้นเบา

อายุครรภ์ 37+1 กรณีที่ดิ้นอยู่ ดิ้นครบ แต่น้องดิ้นเบาลง ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

6 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลงค่ะ ทำให้ดิ้นเบาลง ถ้าดิ้นครบ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เรา36วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ต้องคอยสังเกตตลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ พื้นที่น้อยลง น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แม่ต้องคอยสังเกตุด้วยนะคะ

ปกติยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อยลง ให้คุณแม่นับจำนวนที่น้องดิ้นให้ดีค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ปกติจ้า