ธีมธันวาคมค่ะ

อายุครรภ์36+4ค่ะ นน.น้องน้อยจัง2200g แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะน้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตร้าซาวด์เท่ากันเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่รู้​เพศไม่รู้​น้ำหนักลูกเลยค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย. ซาวแค่2รอบ ตอน15วีค กับ18วีคเองค่ะ นี้38วีคแล้วไม่รู้​อะไรเลย.

1y ago

รอลุ้นค่ะแม่🥰

37วีค​ บ้านนี้รอลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ​ เนื้อ​ นม​ ไข่​ กล้วย​ ก็กินเรื่อยๆไม่ขาด​ ไม่รู้จะลงน้องบ้างรึป่าว

1y ago

ใช่แม่บำรุงทุกอย่างไม่ขาดแต่ตัวเล็กแอบกังวน

ไม่ต้องเครียดนะเเม่ ลองไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า ดูคะ น้องออกมาโตข้าฃนอกได้อีกเยอะเลยคะไม่ต้องเครียดน๊าา✌🏼❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💓🥰

ไปหาหมอล่าสุดหมอบอก2โล1เองคะ หมอบอกไม่น้อยเเล้วจ้าถ้าคลอดธรรมชาติถ้านํ้าหนักน้องเยอะกลัวจะได้ผ่า

1y ago

ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วเหนอะแม่ค่อยมาขุนข้างนอก🥰

บ้านนี้ตอน36+2 หนัก3356 กรัมค่ะตอนนี้37+5 กลัวได้ผ่ามากค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นแค่10โลเองค่ะ

1y ago

จ้ำม่ำเลยแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน38+1สัปดาห์น้องหนัก3318gคะตอนนี้39ยังไม่ได้ซาวด์ดูอีกรอบเลยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวนด์ตอน 35+3 นน.2,680 ก. กินนมจืดกับไข่ต้มทุกวัน ลงลูกหมดเลยค่ะ ตอนนี้ 36+4

1y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะแม่🥰

36+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องหนัก 2,900 พึ่งซาววันนี้เองค่ะลูกชาย🥰❤️

1y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะเหลือแค่นมแพะยังไม่เคยซื้อมาลองทาน🥺

ตรวจตอน 32 w หนัก 2200 g ค่ะ ตอนนี้ 35+5 รออีกทีอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

1y ago

น้ำหนักดีมากแม่

34 w 2300g คะ ตอนนี้ 36 w หมอนัดเสาร์หน้าคะไม่รู้กี่โลแล้ว 😊

1y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะแม่🥰