ธีมธันวาคมค่ะ

อายุครรภ์36+4ค่ะ นน.น้องน้อยจัง2200g แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะน้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตร้าซาวด์เท่ากันเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ไปหาหมอล่าสุดหมอบอก2โล1เองคะ หมอบอกไม่น้อยเเล้วจ้าถ้าคลอดธรรมชาติถ้านํ้าหนักน้องเยอะกลัวจะได้ผ่า

1y ago

ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วเหนอะแม่ค่อยมาขุนข้างนอก🥰