ธีมธันวาคมค่ะ

อายุครรภ์36+4ค่ะ นน.น้องน้อยจัง2200g แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะน้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตร้าซาวด์เท่ากันเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

34 w 2300g คะ ตอนนี้ 36 w หมอนัดเสาร์หน้าคะไม่รู้กี่โลแล้ว 😊

1y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะแม่🥰