ธีมธันวาคมค่ะ

อายุครรภ์36+4ค่ะ นน.น้องน้อยจัง2200g แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะน้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตร้าซาวด์เท่ากันเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

36+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องหนัก 2,900 พึ่งซาววันนี้เองค่ะลูกชาย🥰❤️

1y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะเหลือแค่นมแพะยังไม่เคยซื้อมาลองทาน🥺