ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A

อายุครรภ์13+6สัปดาห์ เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์Aค่ะ เครียดและกังวลมากเลย มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ขอคำแนะนำและกำลังใจทีค่ะ??

2 ตอบกลับ

เคยเป็นก่อนท้อง ไม่รุนแรงค่ะ แต่ตอนท้องยังไม่เคย ขอให้หายไวๆ นะคะ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า❤️

เคยเป็นค่ะตอนที่ตั้งครรภ์ได้2w น้องออกมาปกติแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ