ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้35+6วีคเป็นไข้หวัดสายพันธ์Aจะมีผลกระทบกับลูกในท้องเรามั้ยคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย

2 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ บ้านนี้เป็นตอน36w ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็ม สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มได้กลับบ้าน แอดมิทไป3คืนค่ะ คลอดจริง40+4ค่ะ (น้ำเดิน40+3ผ่าคลอด40+4)

หมอฝากไม่ได้ฉีดยาวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้เหรอคะ

4y ago

ฉีดเมื่อ3อาทิตย์ที่แล้วค่ะ แต่ก็ยังเป็นไข้หวัดใหญ่