แม่ท้องเป็นไข้หวัดสายพันธุ์ A

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้16 w เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วลูกปลอดภัยดีมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวกระทบถึงลูก

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ คะ นอน รพ.อยู่รึป่าวคะ พอพบเชื้อคุณหมอจะให้นอน รพ. จนกว่าจะหายคะ อย่ากังวล เดี๋ยวเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอคะ จะหายยากไปอีก และเครียดก็ไม่ดีต่อลูกด้วยคะ ✌✌✌

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ