ไข่ฝ่อ

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน เนื่องจากการเจริญเติบโตไม่สมบูรณ์ คุณแม่ท่านไหนเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วต้องทำยังไงต่อไปดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา10W มีเลืดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดวันนี้ไปพบคุนหมอมาหมออัตร้าซาวด์ไม่พบการเต้นของหัวใจกังวลมากค่ะ คุนหมดบอกว่าน่าจะหลุด แต่นัดดูอีกทีอีก1อาทิตย์ ตอนนี้รุ้สึกแย่มากค่ะ

4y ago

มีเลือกออกเยอะเเต่ไม่ปวด รอซาว อีกอาทิตเหมือนกันค่ะ 7w3d

แม่เคยเป็น 2 ท้องแรกค่ะ สุดท้ายน้องหลุดจ้า แต่บ้านนี้หลุดเองไม่ขูด เพราะธรรมชาติจะคัดสรรสิ่งที่สมบรูณ์ที่สุดให้เราค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻

5y ago

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้16วีคแล้วค่ะ 😊

ของเราเมื่อวาน 13w หมอบอกเหนไม่ชัดกลัวว่าไข่จะฝ่อ วันที่ 16 นัดใหม่ แต่เราไม่มีอาการเลือดออก สู้ๆนะคะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ เผื่อแต่ละที่ตรวจไม่เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ