อายุครรภ์8สัปดาห์ ปวดเมื่อยตัวบ่อย

อายุครรภ์8สัปดาห์ ปวดเมื่อยตัวบ่อย และครั่นเนื้อครั่นตัวและมีอาการปวดหัวร่วมด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้จะไม่มีอาการเหล่านี้ แบบนี้เป็นอาการของคนตั้งท้องปกติหรืออาการไม่สบายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราก็เป็น