ขอดูภาพซาวด์แม่ๆ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์

8 สัปดาห์ น้องตัวเล็กเกินไปไหมคะ 😭 กลัวว่าน้องจะไปเติบโตตามอายุครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูภาพซาวด์แม่ๆ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

3y ago

ล่าสุดเลือดออกมาเยอะมากค่ะ เหมือนน้องจะไปแล้ว รอหาหมอพรุ่งนี้เช้าค่ะ 😭

8Week คะ แต่ตอนนี้ 22wแล้วจ้า