ไข่ฝ่อ

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน เนื่องจากการเจริญเติบโตไม่สมบูรณ์ คุณแม่ท่านไหนเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วต้องทำยังไงต่อไปดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ เผื่อแต่ละที่ตรวจไม่เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ