สงสัยและแปลกใจขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

อายุ​ครรภ์​16+1ทำไมเวลาคุณหมอตรวจคลื่นหัวใจแล้วถึงยังฟังได้ไม่ชัดเจนค่ะแปลกรึป่าว

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะขนาดมดลูกยังเล็กและขนาดตัวเด็กยังเล็กมากๆ ประมาทเท่าเหรียน การฟังจึงยากคะ

ทางนี้16วีคหมอตรวจคลื่นหัวใจไม่ได้ยินเหมือนกัน