ครรภ์

อายุ16 เป็นคนตัวเล็ก เวลาหมอนัดเเล้วเราไปนั่งรอที่หน้าห้องฝากครรภ์ คนมองเต็มเลยค่ะ มองเเล้วก็หันไปพูดกับอีกคนเหมือนนินทรา คนเเถวบ้านก็ชอบถามชอบมองแปลกๆ รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ท้องตอนนี้ผิดมากหรอคะ? ใครอายุประมานนี้โดนมองด้วยสายตาแปลกๆมั้งคะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ สู้ๆนะคะ ดีแล้วค่ะที่เราพร้อมจะเลี้ยงน้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

5y ago

ขอบคุณค่ะพยายามไม่สนใจเเล้วค่ะ ไม่อยากเก็บมาคิด เครียดเดี่ยวมีผลต่อลูกอีก