อายุ ครรภ์ 24w5d ซาว4มิติจะเห็นน้องชัดมั้ยคะ

อายุ ครรภ์ 24w5d ถ้าซาว4มิติจะเห็นน้องชัดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เห็นค่ะ แต่ช่วงเวลาที่ตะเห็นหน้าน้องชัดและสวยที่สุดคือ28-32วีค ถ้แม่ต้องการดูหน้าน้องอย่างเดียวหมอแนะนำมา แต่ถ้าจะดูความผิดปกติอื่นๆ 4มิติจะดูไม่ค่อยเห็นหมอแนะนำแบบ2มิติ