ฝากครรภ์คลินิคตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมโรงพยาบาลรัฐได้ไหมค่ะ

แล้วตรวจได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ขึ้นไปหรือต้องให้ อายุ ครรภ์ 16สัปดาห์ขึ้นไปก่อนถึงตรวจได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดไปเจาะเลือดตรวจดาวน์วันที่18นี้ค่ะ ได้14วีคพอดี

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

10 w ก็ตรวจได้แล้วค่ะเราตรวจตอน 11 w

8mo ago

ตรวจที่โรงพยาบาลรัฐใช่ไหมค่ะ