ลูกแพ้แป้งสาลีและไข่ขาว

อายุ1เดือน ผื่นเริ่มขึ้นบริเวณหน้า หาหมอได้ยามามาหาย 2-3วันเป็นอีก เป็นๆหายๆจน 3เดือนน้องเป็นหนัก ขึ้นทั้งตัว เปลี่ยนรพ. เป็น รพ.เด็ก นอน3-4คืน ตรวจละเอียดทุกอย่างสรุปแพ้แป้งสาลีและไข่หมอให้น้องกินนมHiQPapti แม่เสียดายนมในสต๊อกมากก ช่วงนี้ได้แต่ปั้มทิ้ง..

ลูกแพ้แป้งสาลีและไข่ขาว
14 ตอบกลับ

หายไวไวนะคะ ถ้าแม่ให้นมน้องแม่ต้องงดทุกอย่างเลยนะคะบ้านนี้งดทุกอย่าง ขนมปัง แป้ง นมวัว ทุกอย่างที่มีไข่มีนมมีแป้งผสมยันลูก2ขวบเลยค่ะแม่งี้ผอมเลย5555

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️

เสียดายนมแม่เลยเนาะ บ้านนี้แม่ย่าฝึกลูกเรากินขวดเลย ไม่ยอมเข้าเต้าเหนื่อยใจเลยค่ะแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายนะคนเก่ง❤

3y ago

เหมือนกันคะน้องไม่เอาเต้าเลย แม่ได้แต่ปั้มใส่ขวดให้กินค่ะ

ตอนท้องคุณแม่ทานไข่เยอะเกินไปรึป่าวคะ น้องถึงแพ้

หายเร็วๆๆน่ะค่ะลูกเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ดีขึ้นละค่ะ แต่หมอนัดดูอาการเรื่อยๆจ้าา

หายไวๆนะคะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้ค่ะ☺

เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ถึงแพ้

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายไวๆนะครับคนเก่ง

ขอให้หายไวๆนะคะ

หายไวๆนะคนเก่ง