เด็ก 3เดือน

เด็ก3เดือน แม่ๆให้ลูกกินนมครั้งละกี่ออนคะ รวม1วันต้องกี่ออนคะ

2 ตอบกลับ

อายุ 2-6 เดือน ปริมาณนมที่ลูกน้อยต้องการในช่วงนี้ประมาณมื้อละ 4-6 ออนซ์ หรือ 120-180 ซีซี ต่อมื้อ 5-6 ครั้ง/วัน ทุก 3-4 ชั่วโมง ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ ลูกสาว 3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกิน3ออนเองมีวิธีเพิ่มยังไงได้บ้างค่ะ