ขอถามหน่อยคร่ามีความเคลียด

พอดีมีเมือกขาวๆ ใสๆ ออกมา. ได้ 2 วัน หมอบอก บอกปากมดลูกเปิด 1 เซน. หนา. แต่เคยไปนอนให้ยาระงับ มา 3 ครั้งแล้วคร่า ครั้งแรก นอน 1 คืน ฉีดยา 7 เข็ม. ให้ยากิน 7 วัน ครั้งที่ 2 นอน 3 คืน ฉีดยา 8 เข็ม. ให้ยาทางสายน้ำเกลือ 3 กระปุก. ให้ยากิน 7 วัน รอบ ที่ 3 นอน 1 คืน. ฉีดยา. 7 เข็ม. แต่ไม่ได้ยากลับมากินต่อ. 36+4. กลับมานอนบ้านได้ 2 คืน. มีเมือกขาวใสออกมา.

1 ตอบกลับ

ถามว่าอะไรคะ