เด็ก3เดือน

ลูกบ้านไหนนอนดึกบ้างคะ บ้านนี้ นอน หลับสนิทเกือบเที่ยงคืนกังวัลมากเลยค่ะ มีวิธีให้ลูกนอนตรงเวลา นอนง่ายๆในวัยนร้ล้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทำกิจวัตรประจำวันในช่วงเวลาเดิมแล้วรึยังคะ พาน้องอาบน้ำ กินนม พาเข้านอน เวลาเดิมๆ บ้านนี้ 1 ชม ก่อนถึงเวลาเข้านอน แม่จะอาบน้ำ ให้น้องกินนม จับเรอ แล้วก็ปิดไฟเลยค่ะ

5y ago

ลองดูนะคะ แม่ ❤️