น้องเขาไม่ถ่ายมา2วันแล้วจะเปนอะไรไหมค่ะ

อายุ1เดือน15วัน

6 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นเรื่องปกติคะ เพราะนมแม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ ร่างกายของน้องดูดสารอาหารไปใช้จนหมดจึง จึงทำให้ไม่เหลือกากอาหาร เพราะลูกน้อยของเราสามวันถ่ายทีนึ่งคะ

ถ้ากินนมแม่ ไม่ถ่าย4-5วันยังถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าน้องงอแง แนะนำให้ไปหาหมอ แต่ถ้าไม่งอแง ถือว่าปกติแล้วค่ะ

ถ้านมแม่น้องน่าจะถ่ายทุกวันนะคะ สำหรับอายุเท่านี้. แนะนำไห้หาหมอคะ ถ้ายังไม่ถ่าย

ทานยมแม่ไม่เป็นไรค่ะถัาน้องไม่งอแง

นมแม่หรือนมผงคะ

ถือว่าปกติคะ