น้องกินนมน้อย ทำไงดีคะ อายุ 4เดือน

กินนมน้อยครั้งละ 1-2 ออน ถือว่าน้อยหรือปกติคะ อายุ4เดือน

13 ตอบกลับ

น้อยนะคะ​ ลองปรัปขึ้นที่ละครึ่งออนซ์ดูนะคะ​ บ้านนี้ชอบพักยก10นาทีละค่อยดูดต่อประจำเลยค่ะ

น้องหนักเท่าไร สูงเท่าไร ตามเกณมั้ยคะ ถ้าตามเกณ ก้ไม่เปนรัย เด็กบางคนกินน้อยแต่กินบ่อย

เน้นกินบ่อยขึ้นค่ะ เคยเป็นช่วง 4 เดือน คงเพราะน้องสนใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น เลยไม่ห่วงกิน

บ้านนี้ก้กินน้อยเหมือนกัน แต่ก้พยายามให้กินบ่อยๆ

บ้านนี้น้อง 1เดือน 21 วัน กินครั้งล่ะ 2-4ออนคะ

น้อยนะคะ 2 ออนซ์นี่วัย1-2เดือน กำลังพอดีค่ะ

น้อยค่ะบ้านนี้3เดือนกิน5ออนซ์

น้อยค่ะะ น่าจะกิน3-4ออนละค่ะ

ทานน้อยแต่ให้ทานบ่อยๆนะคะ

น้อยค่ะ บ้านนี้กิน 3-4 ออนซ์