แป้งโยคี

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยใช้แป้งโยคีทาผื่นผ้าอ้อมให้ลูก อายุ15วัน 1เดือน ไหมค่ะ แล้วผื่นลูกน้อยหายดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็นบีแพนเทน นะคะสำหรับทาผื่นผ้าอ้อมด้วยและทาบำรุงผิวลูก ตัวนี้ใช้ดีค่ะ แม่ก็ใช้ได้ค่ะ ทาบำรุงหัวนมที่แตกค่ะ

เราว่าไม่ควรใช้นะคะ ระวังลูกจะแพ้