ตาเหลือง

อายุ 1 เดือน 2 วัน ตัวไม่เหลืองแต่ตาเหลืองทำอย่างไรให้หายเหลืองดีคะอันตรายมั้ย

9 ตอบกลับ

หมอบอกว่าทานนมแม่ กับเจอแดดเช้าก่อน 8โมงค่ะ บ้านนี้ตอนสองเดือนยังเหลือตาเหลืองหน่อยๆ ตอนนี้สามเดือนกว่าแล้ว หายแล้วค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ถ้าน้องหลับไม่ยอมกินนมเราก้อปลุกมากินค่ะถ้าไม่งั้นก้อจะเหลืองค่ะ

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะกินนมเเม่เยอะๆๆค่ะส่วนถ้าตรวจเเล้วค่าตัวไม่เหลืองก็ปกติดีค่ะ

ถ้าตรวจแล้วไม่มีค่าเหลืองก็ปกติค่ะ เดี๋ยวตาน้องก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

เป็นเหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะให้กินนมแม่เยอะๆเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

กินนมแม่เยอะๆจ้าา

เดี๋ยวหายเองค้า

เด่วก้หายต่ะ

✌✌✌✌