ลูกไม่ยอมกินนมชงทำไงดีคะ นมแม่ไม่พอมีน้อยลูกไม่อิ่ม

อายุ2เดือน15วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำแบบนี้จ้า หัดให้น้องกินนมชงเลื่อยๆจ้า วันนี้ไม่กินวันต่อๆไปก็ต้องกินบ้างตอนนี้น้องกินนมผสมแล้วนมแม่มีไม่เยอะน้องกินไม่อิ่มเลยให้กินผสมเอานมแม่บ้างชงบ้าง