ผ่าคลอด

อาทิตย์หน้าก็ผ่าคลอดแล้วจ้า กำหนดแม่วันที่30 แม่เลือกผ่าวันที่22 ขอกำลังใจหน่อยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆ?❤

ผ่าคลอด
33 ตอบกลับ

สู้จ้าแม่ ของแม่ผ่าตอนกี่สัปดาห์คะ

สู้​ๆ​ค่ะ ขอให้​ปลอดภัย​ทั้งคู่จ้า

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

ดีใจด้วยนะ เค้า อีก 2 อาทิต

5y ago

เด่วก็ได้เจอหน้าแล้ว สู้ๆนะคะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค้ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ผ่าพร้อมกันเลยจ้า

ผ่า22เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ จ้าคุณแม่