คัดเต้านม เต้าใหญ่ขึ้น

อาทิตย์นี้รู้สึกว่าคัดเต้านม เต้านมใหญ่ขึ้นเล็กน้อย มีแต่ง่วงนอน หายใจถี่ เบื่ออาหาร ยังไม่แน่ใจว่าท้องรึเปล่า ตรวจครั้งแรกขึ้นสองขีดจาง ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวคะ ☹️☹️(ท้อง2 คะ)

คัดเต้านม เต้าใหญ่ขึ้น
16 ตอบกลับ

ท้องแล้วค่ะแม่ บางทีเป็นเพราะที่ตรวจค่ะ ลองซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจดูนะคะ หลายยี่ห้อเพื่อความแม่นยำค่ะ

5y ago

คะ รึเป็นเพราะครรภ์ยังอ่อนๆ ยุ ทั้งตรวจถี่ด้วย วันที่8ครบเดือนคะ

ลองตรวจอีกทีตอนเช้าก็ได้ค่ะ แต่คิดว่าท้องนะขึ้นสองขีดด้วย

ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกทีนะคะ แต่คิดว่าท้องค่ะ

ท้องจ้าา ไม่มั่นใจไปตรวจที่รพ.ก็ได้ค่ะ

ไม่มั่นใจ ตรวจตอนเช้าฉี่แรก อีกทีคะ

ลองตรวจฉี่ช่วงเช้าอีกรอบ นะคะ 😍

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

นินดีด้วยค่ะ จางๆ

ไป รพ. ละตรวจเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่แน่ใจคะ ปรำจำเดือนเดือนกันยามาแค่3วันพเปื้อนๆแล้วก็หยุดเลยคะ