มีใครพอทราบไหมคะ??

คือแบบตอนนี้ถ้านับได้ประจำเดือนขาดมา10-12วันแล้ว ตรวจครั้ง1-2ผลขึ้นขีดเดียว แต่2-3วันหลัง รู้สึกเหนื่อยง่าย หายใจถี่ พะอืดพะอมจะอวกบ้างไม่อวกบ้าง ปวดหลัง เจ็บหัวนม คัดเต้านม หิวบ่อย อาการแบบนี้ คือยังไงคะ ใครพอทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ค่ะ รอสัก1สัปดาห์แล้วตรวจอีกที