......

อาการใกล้คลอดของแม่ๆบ้านอื่นเปนอาการยังงัยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีน้ำไหลออกมาเปื้อนกางเกงเหมือนปัสสาวะแต่ไม่เยอะ เสียวและเจบร้าวลงปัยจิมิ ท้องแข็งแต่ไม่นานไม่ค่อยปวดท้อง.ไม่มีมูกเลือด ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ. ท้องแรกไม่รุ้จริงๆค่ะ 38w. กำหนดคลอด14กันยา

1 ตอบกลับ

เรามีน้ำคร่ำแตกค่ะแล้วไปรพ. ละค่อยๆมีมูกใสและมูกเลือดตามมาแล้วนอนรอปากมดลูกเปิดที่รพ. หลังจากนั้นก็เริ่มปวดจี๊ดๆบีบๆถี่ขึ้นเรื่อยๆ2-3นาที เรานอนปวดตั้งแต่09.30-17.00 มดลูกเปิดแค่1ซม. อีก10 นาทีถัดมาเปิดไป10ซม. แล้วก็คลอด17.30 จ้าาา เจ็บสุดก็ตอนปวดนี่แหละ 😂 #มีน้ำคร่ำไหลก็รีบไปรพ.เลยค่ะ