ท้องแรก💝👶🏻

32w2d ลูกชาย กำหนดคลอด 14กันยา นับวันรออยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วลูก #แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ

ท้องแรก💝👶🏻
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็14ก.ยอายุครรภ์34+2แล้วน่ะค่ะ. เพราะอายุครรภ์ต้องได้40w คุนแม่นับเองหรือคุนหมอนับค่ะ. เพราะมีคุนแม่คนเดียวที่14กยแต่อายุครรภ์ไม่เท่ากัน

4y ago

ลูกสาวค้าบบบ💖

5 กันยา ผู้ชายจ้า 🥰🥰33w 5d หมอบอก นน. 2500 แล้ว🥳🥳ดิ้นดีมากๆจนแม่เมื่อยกันเลยทีเดียว

35W เเล้วค่ะ หมอกำหนด 25สิงหาคมค่ะ 💕😊ได้ลูกสาวค่ะ มีเจ็บเตือนๆบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้15กันยายน ยังไม่รุ้เพศเลย รอลุ้นตอนคลอดที่เดี่ยว ท้องสามแล้ว

บ้านนี้9กันยาปต่ตแนนี้เจ็บท้องหน่วงมากเลยท้องแข็งบ่อยด้วย

กันยาที่15จ้า ขอไห้แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ทำไมบ้านนี้หมอนัดคลอด26กันยา พรุ่งนี้ก็33wเเล้ว😅

4y ago

โพสต์นานแล้วค่ะ😂😂

31+1 ค่ะ หญิงค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะแม่ 🥰🥰

เพศชาย32W2Dเหมือนกันเลยจ้า กำหนดผ่าคลอด12กย.

อายุครรภ์ เท่ากัน แต่บ้านนี้ หมอกำหนด 1 ตุลา

4y ago

โพสนานแล้วค่ะแม่ ตอนนี้34wแล้วค่ะ