ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ

แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ กำหนดคลอด19กันยา แต่หมอนัดผ่า14กันยา นับถอยหลังรอแล้วจ้า

ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ
14 ตอบกลับ

อาการนี้เลยค่ะ 36+4 เป็นหนักตอนนอนแล้วจะพลิกข้าง คือต้องเอามือพยุงทั้งท้องทั้งจิมิ แต่ท้องไม่ปั้น ไม่แข็งเลย ลูกยังดิ้นแรงดิ้นสูงบ้าง แต่ยอดมดลูกลงต่ำห่างราวนมเยอะกว่าอาทิตย์ก่อนมากเลยค่ะ หมอนัดผ่าแล้ววันที่ 12 ก.ย จะถึงไหมนะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ19 กันยา แต่ของเรารอคลอดธรรมชาติ มีบางครั้งปวด และบางครั้งยังไม่ทันทำอะไรก็เหนื่อยสะแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้พลิกตัวไม่ได้เลยจ้า เจ็บมาก ปวดจิมิมาก ต้องให้แฟนช่วยจับพลิกตัว กำหนดคลอด 20 ก.ย วันที่5ก.ย หมอนัดตรวจครรภ์ ต้องรอดูจะเลื่อนเข้าไหม

บ้านนี้37+4 ลูกดิ้นตรงโหนกจิมิด้วยค่ะบางที หน่วงช่วงล่าง แต่ยังทำอะไรได้สบายค่ะ

บ้านนี้37วิค2วัน...ปวดแปร๊บๆเข้าไปหลังก้นกบค่ะ..ท้อง2 รอคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนด 22 ก.ย แต่หมอนัดดูอาการ 13 ก.ย รอลุ้นจะก่อนรึหลัง

อาการเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆ นับถอยหลังอีกนิดเดียว

บ้านนี้ก็หมอนัดคลอด14ก.ย เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ก.ย นัดผ่า วันที่ 7 นี้ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 14 กย ไม่รู้จะถึงไหม