กำหนดคลอด3กันยา เมื่อเช้ามีนํ้าใสๆไหลออกมาเต็มเลยเป็นแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำนดวันที5ยังนิ่งๆเมือวานไปฉี่รู้สึกมีเลือดนิดๆนึกว่าจะออกเงียบกริบ ดีใจกับคุณแม่ทีใกล้คลอดด้วยนะคะ

3กันยาเหมือนกันเลยค่ะเเต่เเค่ปวดจิมิเจ็บท้องเเล้วก็หายน้องดิ้นเก่งมาก

น้ำคล่ำรึป่าวคะ ถ้าน้ำคล่ำต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะน้ำคำ่แตกป่าวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ไปหาหมอ ด่วนเลยค่ะ

นํ้าเดินคะคลอดยังคะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

คลอดยังคะ