33+1week ทีม19มิถุนายน

อาการแม่ๆเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้ตะคริวกินขาบ่อย ปวดหลัง ลุกทีโอ้ยๆเลยค่ะ

33+1week ทีม19มิถุนายน
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ34+3วันค่ะทีม12มิถุนายน2023ค่ะ

1y ago

36วิคแล้วจ้า

33w 1 d เหมือนกันคะ แต่หมอกำหนดคลอดให้ 29/6/66 คะ

1y ago

น่าจะแล้วแต่บริบทของบางคนนะคะ เพราะนี่จะคลอดเอง อาจจะมรเผื่อเวลาให้ ตอนนี้ยังไม่ทีอาการอะไรเลยคะ

แต่ตอนนี้เจ็บท้องแข็งแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้33w4d ลุงหมอนัดผ่าคลอด29มิถุนายน

บ้านนี้28มิ.ย อาการมาเต้มเลยแม่🤣

1y ago

บ้านนี้26มิ.ยเดินไม่ไหวแล้วท้องแข็งบ่อยลุกนั่งลำบากหลังไม่ค่อยปวดแต่ปวดหว่างขามาก

32+2 เจ็บซี่โครงและปวดหลังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ

35 วีค นอนลำบากมากค่ะ

กินมือเลยคะบ้านนี้

ญ/ช ค่ะแม่