2เดือนกว่าๆ

อาการแพ้ป่าวไม่รู้ค่ะ แต่เวลากินน้ำ อาเจียนออกหมด เหม็นทุกอย่าง. แม่ๆว่าท้องใหญ่มั้ยค่ะ

2เดือนกว่าๆ
8 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคืออาการแพ้ ของแม่ชอบจะอ้วกตอนอาบน้ำค่ะ เหม็นน้ำ ท้องสองหรือเปล่าค่ะ คนแถวบ้านแม่ตัวไม่อ้วนนะค่ะท้องที่สองได้2เดือน ใหญ่กว่าแม่ท้อง4เดือนอีก ปกติถ้าท้องที่สองจะออกเร็วค่ะ

อาจจะเป้นหน้าท้องแม่นะค่ะ เพราะน้องสองเดือนน้องยังตัวเล้กอยู่เลย บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือนค่ะ ทานของเปรี้ยวๆนมเปรี้ยวๆช่วยใด้เยอะค่ะ

ลองกินโปรตีนแอมเวย์ดูนะ..ตอนเราแรกๆเราก้แพ้หนักเหมือนกันพอมากินโปรตีนอาการแพ้ก้ดีขึ้น

2เดือนน้องตัวนิดเดียวเองค่ะแม่..นี่หน้าจะเป้นหน้าท้องคุนแม่ล้วรๆจ้า

2เดือนตัวยังเท่าเม็ดถั่วเขียวจะเอาอะไรมาใหญ่ ขี้นรึป่าว

บ้าน เวียนหัวค่ะ อวกทุกที่กิน แม้กะทั้งกินของเปรี้ยว

อาการแพ้ค่ะ

ใหญ่ค่ะ