ทานนมไม่ได้

ท้องแล้วทานนมไม่ได้ อาเจียนออกหมด ลูกจะตัวเล็กมั้ย

1 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นเสริมแทนค่ะ ไม่ดื่มนมไม่ได้มีผลขนาดนั้นแม่ เราก็แพ้นมค่ะ ไม่ได้ทาน ทานอาหารให้ครบ 5หมู่ เน้นโปรตีน กินกล้วย กินไข่ให้ลงลูกแทนได้ค่ะ อย่าวิตกแม่