ครบ 40w

แม่ๆว่าท้องใหญ่มั้ยค่ะ พรุ่งนี้ครบ 40 วีคพอดี ไม่มีทีท่าว่าจะปวดเลยจ้าา

ครบ 40w
26 ตอบกลับ

แม่ลองออกกำลังกายท่าผีเสื้อดูสิคะ บ้านนี้ทำกลางคืนของวันเสาร์ บ่ายของวันอาทิตย์มีน้ำเดินเลยค่ะ ไม่เชื่อไม่เป็นไรนะคะ

ตอนนี้เรา 39+4 w ก็ยังไม่มีอาการเลยจ้า กระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

ชอบท้องปั่น แล้วก็ปวดฉี่บ่อยด้วย

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยเหมือนกัน

5y ago

3วันค้ะ

ใหญ่ค่ะแม่ อดใจอีกนิด ใกล้จะได้เจอหน้ากันเเล้ว👼🥰🥰

ของเรา40+3แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะเกิดเลย

เราก็ได้40+1เหมือนกันค่ะไม่มีวีแววเลย

คุณแม่น่าจะอึดอัดน่าดู ผู้หญิงใช่ไหม

40สัปดาห์1จ้า ยังไม่มีอาการไรเลย

ไม่ใหญ่ธรรมดาค่ะ ใหญ่พิเศษเลยแม่

ใกล้แตกแล้วค่ะคุณแม่...ใหญ่มาก