กินยาบำรุง

แม่ๆคนไหนกินยาบำรุงแล้วอาเจียนบ้างคะ? บ้านนี้กินไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแคลเซียม+ธาตุเหล็ก ให้แยกกันกิน ตัวนึงเช้า ตัวนึงก่อนนอนค่ะ ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ หมอเลยให้กินแต่ธาตุเหล็กบำรุงเลือด ส่วนแคลเซียมให้กินจากอาหารเอาค่ะ ตอนให้นมค่อยกลับมากินแคลเซียมค่ะ

ต้องพยายามกินค่ะ ไม่งั้นลูกจะขาดสารอาหาร

4y ago

หมอให้ลดมา จากกิน2เม็ดให้เหลือ1เม็ด ก็ยังอาเจียน พยายามกินนะคะ แต่กินแล้วก็อ้วกหมดเลย5555