แพ้ท้องหนักมาก

ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด เป็นแบบนี้นานๆจะมีผลต่อการเจริญเติบโตของน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยนานๆ จะมีผลค่ะ ทั้งกับคุณแม่คุณลูกเลยที่ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโต ถ้าไม่ลำบากแนะนำให้แม่ไปหาหมอให้คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

1y ago

ก่อนท้องน้ำหนัก60ค่ะ พอท้องแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักเหลือแค่57เองค่ะ ไปหาหมอ2รอบ ได้แต่เกลือแร่กับยาแก้เวียนหัวค่ะ