อาการแพ้ท้องแต่ละคนต่างกันมากไหม? แพ้มากแพ้น้อยขนาดไหนกันบ้าง บ้านนี้แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้3วัน?

แพ้หนักมากเลย

12 ตอบกลับ

ท้องเเรกกินข้าวหมดจานอ้วกออกเกินจาน ท้องสองกินอะไรไปก้อท้องเสียตลอดค่ะแม้เเต่หมอยัง งง ค่ะ ว่าส่วนใหญ่กินยาวิตามินจะท้องผูก แต่ทำไมแม่ท้องเสีย กินกี่มื้อก้อท้องทุกมื้อ พอคลอดน้องออกมาท้องผูกหนักมา 3-4 วันถึงจะถ่าย เเต่ก้อกินยาคู น้ำผลไม้กล่อง โอวันตินร้อนตอนท้องว่าง ทุกเช้า ถ่ายได้ทุกวันเเล้วค่ะ

4y ago

ดีกว่ากิน​ยาถ่ายคะ

บ้านนี้แพ้เหมือนกัน ไม่กินข้าวกินได้แต่เส้น ต้อง หมี่เหลืองหมูน้ำต้องร้อนเท่านั้น ถ้าไม่ร้อนจะอ้วกทันที ใส่พักไม่ได้เลยเหม็น มาก เคยกินชาบูแล้วแพ้หนักมาก อ้วกไม่ยอมหยุด แอดมิน ร.พ ให้น้ำเกลือกะยาแก้แพ้ ♥️ #อดทนกันไปจ้า# ♥️ ตอนนี้จะเข้า 4 เดือนแล้ว เริ่มค่อยๆหายแพ้

4y ago

ตอนนี้​แพ้หนักมากกว่าเก่า😭

เราแพ้ช่วง6week - ประมานกลางเดือนที่3 ไปไหนต้องพกถุงเลยคะ มีอาการคลื่นไส้อาเจียน กินอะไร เข้าไป ก็จะอาเจียนออกมา เวียนหัว ลองกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มานะคะ คงช่วยได้นิดนึง

4y ago

พุ่งตรงไหนได้พุ่งคะ​ ไม่ทัน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ปกติไม่อยากอะไรเป็นพิเศษ แต่น้ำหนักลดค่ะ สู้ๆเพื่อลูกนะคะแม่ อาการจะดีขึ้นประมาณเดือนที่3-4ค่ะ

4y ago

อยากเป็นเหมือนบ้านนี้จัง​ นี่กินไรไม่ได้เลย

เราพะอืดพะอมเวลาท้องว่าง และเหม็นแค่กลิ่นกระชายกับต้นหอมค่ะ นอกนั้นไม่แพ้อะไรเลย หิวบ่อย กินจุมาก ๆ

4y ago

ดีใจกับคุณแม่​ด้วยคะ​ บ้านนี้ยังแพ้ยุเลยกลิ่นผักนี่ไม่ได้ทุกชนิด​ ได้กลิ่มมา1อย่างคืออ้วกพุ่ง

บ้านนี้กินไม่ได้เป็นเดือนจร้าา ปวดหลังปวดขาไปหมด หน้ามืดจะวูบอย่างเดียวเลย น้ำหนักลดฮวบไป5โล

4y ago

แต่พยายามจะเพิ่มยุนะแม่ พอน้ำหนักลดก็ไม่มีแรงเลยค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะเลยบอกหมอ หมอให้ยามาแก้แพ้กินกระจายเลยค่ะตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลแล้ว

4y ago

บ้านนี้แพ้จะตายแล้วคะล่าสุด

บ้านนี้เเพ้หนักมากเลยค่ะ แพ้จนเเม่บ้านนี้เป็นลมเลย แอดมินไป2รอบแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยจ้า

4y ago

เหมือนกัน​คะ​ ล่าสุด​แพ้​หนัก​มาก​

บ้านนี้เเค่คลื่นไส้จ้า ไม่อาเจียน กินได้ทุกอย่าง

4y ago

ดีใจกับคุณแม่ด้วย​ บ้านนี้แพ้จะตายแล้วคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 😆

4y ago

อยากกินได้เหมือนบ้านนี้จัง​