แพ้ท้องเป็นเวลา

ตกเย็นทีรัยอาการเริ่มออกทุกทีเลยค่ะ แพ้คลื่นไส้ เวียนหัว เหม็นไปหมด ยิ่งกลิ่นชะอมด้วยแร้ว จะตายให้ได้เลย...พึ่งจะ7 วีคเอง อีกยาวไกลแค่ไหนกัน นี่ก้อท้อง4 แร้ว คนแรกแพ้มากได้ผู้หญิง คนที่2ไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย คนที่3 ไม่แพ้เท่าไหร่ แต่น้องก้อจากไปตอน8 วีค คนนี่มาหนักเลยค่ะ เล่นเอาสะทำอะไรไม่ได้เลย กินก้อไม่ได้ แม่ๆคนไหนแพ้เป็นเวลาบ้างค่ะ 😂😂😂#ขอคำแนะนำค่ะ #แพ้หนักมากเลย

1 ตอบกลับ

เราแพ้คล้ายๆ กันค่ะ ของเราตะเป็นตอนบ่าย ลากไปตอนค่ำค่ะ เป็นเวลาที่เป็นหนักกว่าเวลาอื่น มาดีขึ้นตอนช่วง 16 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

คือยังไงก็ต้องทนค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ