อาการปพ้ท้องบอกเพศลูก

อาการแพ้ท้องของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างค่ะ แพ้ท้องหนักจะได้ด้ลูกชายไม่แพ้จะได้ลูกสาว นี่จริงไหมค่ะ สอบถามจ้า

22 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ 😂 ทางนี้ไม่แพ้ ไม่โทรม ปกติหมด กินได้ทุกอย่าง แต่กินได้น้อย มีแต่ง่วงนอน ไตรมาสแรก พอตรวจนิฟตอน12วีค ผลเลือดออกชายจ้า พอไตรมาส2 รู้ละว่าได้ชาย อาการเริ่มมา คอเริ่มดำ จั้กแร้เริ่มเป็นเส้นๆ สิวเริ่มเห่อ กินเยอะมาก กินแปปๆหิว กินได้ตลอด กินแต่ของรสจัด เปรี้ยว เผ็ด รสหวานไม่ค่อยชอบ แต่ก็กินได้ค่ะ ตอนนี้ 20วีคแล้ว

ไม่จริงค่ะ แพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ เราเห็นคนใกล้ตัว คนหนึ่งไม่แพ้เลย หน้าใสมากกก ได้ผู้หญิง ส่วนอีกคน แพ้หนัก สิวขึ้นหน้าแบบหนักมาก ก็ได้ผู้หญิงเหมือนกัน เลยทำให้เรารู้ว่า อาการแพ้กับสิวขึ้นหน้าไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

บ้านนี้ แพ้แค่วีกแรกๆค่ะ สิวขึ้นตลอดไม่ชอบกินของหวานแต่กินอื่นๆได้ปกคิชอบกินผักผลไม้สดๆมากโดยเฉพาะฝรั่ง ตรวจ ดาวน์ซินโดรม แบบเจาะเลืด ตั้งแต่ วีก14 หมอบอกว่า ผุ้หญิงค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาส 2สิวเริ่มหาย ไม่แพ้ไรเลย ค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ จริงๆตอนแรกก็คิดว่าเราได้ผู้หญิงเพราะใครก็บอกว่าดูมีออร่าแม่สวยขึ้น เราแพ้ท้องหนักมากช่วงสี่เดือนแรก แต่ไม่มีสิวขึ้นเลย สรุปได้ลูกชายค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่า ท้องสองแพ้หนักจนไตรมาสสอง ได้ชายทั้งสองเลยค่า อาการแต่ละท้องไม่เหมือนกันเลย ได้ลูกชายสองท้องเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจร้ากินได้ปกติอาการเหมือนคนไม่ท้องเลยปกติมากได้ลูกสาวแต่ไตรมาสแรกสิวขึ้นเยาะพอไตรมาสสองหายไปเอง

จริงคะท้องลูกชายไม่เคยแพ้กินแต่ของเปรี้ยวรสจัดแต่ผิวขาวใสมาก พอท้องลูกสาวชอบแต่งตัวแพ้ท้องหนักมากกินแต่ของหวาน

11mo ago

จริงๆแล้วก็แล้วแต่คนมั้งคะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แต่สิวขึ้นช่วงไตรมาสแรก พอเข้าไตรมาสสองสิวก็เริ่มหาย น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เรย แม่หน้าใส คนรอบข้างชมว่าสวยขึ้น ใครๆก็คิดว่าต้องได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ😄

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ คนแรกเราไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกชาย มาคนที่2แพ้ท้องมากๆได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ