อาการปพ้ท้องบอกเพศลูก

อาการแพ้ท้องของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างค่ะ แพ้ท้องหนักจะได้ด้ลูกชายไม่แพ้จะได้ลูกสาว นี่จริงไหมค่ะ สอบถามจ้า

22 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่เห็นพี่สาวก็ไม่แพ้ท้องเท่าไหร่ มีแค่อาเจียนวีคแรกๆ ก็ได้ลูกชายนะคะ

ท้องแรกได้ผู้ชายไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินก็ปกติแต่ผิวใสขึ้นมีออร่ามีแต่คนทักนึกว่าท้องลูกสาว

เราแพ้น้อยได้ลูกชายค่ะ อาการแพ้ ลักษณะท้อง ลักษณะภายนอกบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องซาวนด์ดูเอา

บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องค่ะ ไตรมาส2สิวขึ้นพอใกล้ไตรมาส3หมอนัดซาวด์ สรุปได้ลูกสาวค่ะ😂❤

เราว่าไม่เกี่ยวกับการแพ้เลยค่ะ เราไม่แพ้เลยได้ชาย น้องแพ้หนักมากก็ได้ชายค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่ หนูแพ้ท้องหนักเป็นบ้าเป็นหลัง ได้ลูกสาวค่ะ🥺🥹

11mo ago

แต่ก็แล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากคะตอนนี้ก็ยังมีอาการแพ้อยู่บ้าง23w+6

บ้านนี้ไม่เเพ้อะไรเลยแพ้แค่3วันแรกเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ท้องแรกแพ้เกือบตาย ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายแพ้หนักกว่าลูกสาวค่ะ😂